Tên khai sinh Justin Drew Bieber
Ngày sinh 1 tháng 3, 1994 (16 tuổi)[1]
Nguyên quán Stratford, Ontario, Canada
Thể loại Pop, R&B[2][3][4]
Công việc Singer–songwriter, musician, actor
Nhạc cụ Vocals, guitar, piano, percussion,[5] trumpet[6]
Năm hoạt động 2009–present
Hãng đĩa Island, RBMG
Hợp tác với Usher
Website justinbiebermusic.com
Tiểu Sử
Bieber sinh ra ở Stratford, Ontario, và được nuôi dạy bởi mẹ, Pattie Mallete. Vào năm cậu 12 tuổi, cậu tham gia một cuộc thi hát của địa phương ở Stratford và nhận giải nhì. Cậu tự học chơi piano, trống, ghi-ta và kèn trumpet. Vào cuối năm 2007, Bieber và mẹ của cậu bắt đầu phát những phim video lên Youtube. Nhờ đó, gia đình và bạn bè cậu, những người đã không thể xuất hiện để xem những bài biểu diễn, sẽ có thể theo dõi. Các bài biểu diễn là các bài của Usher, Chris Brown, Stevie Wonder, Justin Timberlake, Ne-Yo … theo phong cách riêng của Bieber. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Bieber đến Atlanta, Georgia, nơi cậu đã gặp ca sĩ/nhạc sĩ R&B Usher. Một tuần sau đó, Bieber đã có cơ hội được hát với Usher. Usher đã rất có cảm tình và cho cậu được thử giọng với Antonio L.A. Reid ở công ty thu âm Island Records; người này sau đó đã kí hợp đồng với Bieber cho công ty Island Records vào tháng 10 năm 2008. Justin Timberlake cũng đã muốn kí hợp đồng với Bieber nhưng Bieber cuối cùng đã kí kết với Usher. Bieber và mẹ, Pattie Malette, sau đó đã chuyển đến Atlanta, nơi có Usher và Braun, để phát triển sự nghiệp.

 

Phim ảnh

Năm Tựa đề Vai diễn Ghi chú
2009 True Jackson, VP Chính mình Ngôi sao khách mời
My Date With…
2010 Silent Library
School Gyrls Cameo
Saturday Night Live Ngôi sao khách mời / Biểu diễn Ep 35.18
CSI: Crime Scene Investigation Jason McCann Shock Waves (Tập 1, phần 11 và một số tập khác)
Hubworld Ngôi sao khách mời Tập 1, phần 1
The X-factor Biểu diễn Kỳ 7, tuần 8
2011 Never say never Chính mình Bộ phim về chính cuộc đời của Justin Bieber được sản xuất bởi MTV Fimls và phát hành bởi Paramount Pictures, sẽ ra mắt tại Mĩ vào tháng 2/2011 và trên toàn thế giới vào tháng 3-4/2011 . Các trailer chính thức của phim được ra mắt vào ngày 26/10/2010.

Một Số Hình Ảnh 😀

(Lúc nhỏ)
Dù Justin Bieber đã thể hiện được chính mình nhưng tôi vẫn cảm thấy : Liệu cậu ta có quá trẻ ? Tôi cảm thấy cậu ta đang bị “bóc lột sức lực”. Nhưng dù sao đó cũng là con đường của cậu ta đã chọn. Còn bây giờ nghe nhạc thôi 😀

Advertisements