Phim “Đại gia…chân đất” xoay quanh hai anh chàng nông thôn có chút tiền tự gọi nhau là đại gia. Cả hai đều mê gái và có hai bà vợ hay ghen chẳng kém “sư tử Hà Đông”. Xung đột xảy ra khi hai anh chàng này cùng vô tình đem lòng chung yêu một cô gái…

Phim do Trần Bình Trọng một nghệ sĩ trẻ và cũng là một diễn viên hài làm đạo diễn, kịch bản của Trần Minh Khang. Đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết: phim nói về cuộc sống của một số trọc phú tự nhiên giàu do có tiền bán đất ở nhiều vùng quê hiện nay. Trong khi còn loay hoay với số tiền lớn như vậy thì những tệ nạn, những thói hư, tật xấu như: tính trăng hoa, thói ghen tuông mù quáng… đã len lỏi vào gia đình của họ. Với những tình tiết hóm hỉnh, qua diễn xuất của cặp nghệ sĩ Trung Hiếu và Quang “Tèo”, bộ phim hứa hẹn là một món quà tinh thần vui nhộn trong dịp Noel và Tết Dương lịch 2011.

Bộ phim lên án những thói hư, tật xấu như: tính hình thức, khoa trương lãng phí, tính tham quyền hám chức… của một bộ phận nhân viên ở các công ty đang hoạt động trì trệ. Với những tình tiết hóm hỉnh, những câu chuyện thật mà như bịa, cùng diễn xuất của các nghệ sĩ: Phạm Bằng, Quốc Anh, Chiến Thắng và nhiều nghệ sĩ hài khác, bộ phim sẽ là món quà Xuân góp phần vào không khí vui tươi trong các gia đình.

Download nè !!!!
CD 1
http://www.mediafire.com/?63aicbmzzgqxnxb
http://www.mediafire.com/download.php?qd8r3agqw0y8hyg
CD 2
http://www.mediafire.com/?reroks5hylwed1w
http://www.mediafire.com/download.php?kwgs58av8jwv5e4
http://www.mediafire.com/download.php?2hddxusk6tugras
Vui vẻ nha ! Quên nữa thiếu cái này không được
Password unlock: benhvientinhoc.com
Có thể Download 7Zip về http://www.7-zip.org/download.html

Advertisements