Từ bản 6.67 DotA đã liên tiếp tung ra các “Ách Chủ Bài” như boss 6.69, 4 hero mới 6.68, item cực kì hay 6.68,… Và bây giờ chúng ta lại đón chào 2 thành viên mới Tuskarr và Phoenix. Tôi có thể nói rằng Tuskarr đang là một con không còn chổ chê… Theo tôi dự đoán thì nó sẽ được pick liên tiếp trong các hiệp đấu và tất nhiên sẽ … beyon God like. Sau đây là cách chơi của tôi, ai có ý kiến cứ comment !
I/ Thông Tin Cơ Bản
Agility: 23 + 2.1
Intelligence: 18 + 1.7
Strength: 23 + 2.3
Armor khởi đầu: 3
Speed: 305
Attack Range: Melee
Cao cấp hơn một chút 😀
Affiliation: Sentinel
Damage: 50 – 54
Armor: 3.2
Movespeed: 305
Attack Range: 128 (melee)
Attack Animation: 0.36 / 0.64
Casting Animation: 0.1 / 1
Base Attack Time: 1.7
Missile Speed: Instant
Sight Range: 1800 / 800
II Tiểu Sử
Đến từ các Tundra Borean, Ymir là một trong những chiến binh Tuskarr khôn ngoan nhất. Làm quen với nhiều năm kinh nghiệm chiến tranh chống lại raiding Trolls và Nerubian Ice Spiders mà bao vây ngôi làng của mình trong những năm của ông trẻ hơn, hăng hái tình nguyện Ymir mình vào hàng ngũ của Sentinel để giúp ngăn chặn sự gia tăng nổi tiếng của Lich King. Một chuyên gia trong việc kiểm soát các yếu tố của đá, sức mạnh của Ymir nằm trong những kẻ thù đáng ngạc nhiên với magics sương mù. Kho vũ khí của ông không chỉ bao gồm Snowballs đẩy và mảnh ném đá kiên cố hóa, nhưng cũng nhớ lại trận bão tuyết lớn mà rất nhiều cản trở hiệu quả chiến đấu kẻ thù của mình.
III Build Skill
Theo tôi nghĩ chiêu lợi hại nhất của Tuskarr là chiêu 1 và 2 (tất nhiên chiêu cuối utilmate là rất rất quan trọng)
Chúng ta sẽ đi xem xét từng skill
Chiêu 1 Ice Shards
Tuskarr nén 5 mảnh nước đá vào một quả bóng năng lượng đông lạnh mà thường thiệt hại tất cả các kẻ thù trong tiếp xúc với. Nếu quả bóng tiếp xúc với một anh hùng đối phương hoặc đạt tầm bắn tối đa của các mảnh được phát hành, tạo ra một rào cản kéo dài trong 5 giây
Chiêu 2 Snowball
Tuskarr và bất kỳ ở gần đó liên minh anh hùng trong một quả cầu tuyết lăn nhanh chóng phát triển hướng tới mục tiêu của đơn vị đối phương. Bất kỳ nạn nhân bị bắt trong đường đi của quả cầu tuyết có thiệt hại và có một thời gian ngắn choáng váng, những mục tiêu cuối cùng mất 40 thiệt hại 0,25 thêm và thời gian stun thêm.
Chiêu 3 Frozen Sigil
Tuskarr triệu tập một Sigil đông lạnh bằng cách gọi theo cái lạnh sâu nhất của mùa đông. Sigil tạo ra một cơn bão tuyết mà làm chậm tất cả các đơn vị đối phương trong vòng 600 range.
Chiêu 4 Walrus Punch
Tuskarr chuẩn bị hải mã vĩ đại của ông Punch; tấn công tiếp theo của mình sẽ làm một cuộc tấn công quan trọng và khởi động các nạn nhân vào không khí. Nạn nhân sẽ bị chậm lại khi hạ cánh và chịu thiệt hại.
Cách Cộng Skill (Nếu có bổ sung thì nhắn tin mình qua Yahoo)
1. Snowball
2. Ice Shards
3. Snowball
4. Ice Shards
5. Snowball
6. Walrus Punch
7. Snowball (hoặc Frozen Sigil)
8. Ice Shards
9. Frozen Sigil
10. Ice Shards
11. Walrus Punch
12 – 15 Stats hoặc Frozen Sigil
16. Walrus Punch (tất nhiên phải cộng 😀 )
17 – 25 Stats và Frozen Sigil
Giải thích cách build : Chiêu 2 snowball là một chiêu rất tốt để đi gank đồng thời hổ trợ (support) đồng đội. Với lượng damage lớn và stun lâu chiêu này cực kỳ hiệu quả khi bạn đi gank lane 2 người (stun diện rộng). Tiếp đó là khả năng cản trở và slow của Ice Shards là không thể phủ nhận. Tuy nhiên có thể cộng chiru 1 trước nếu … không muốn bị firstblood 😀 . Còn chiêu frozen sigil thì quá hay luôn cộng trong thời gian từ 11-16 là ok, nhưng có lẽ lượng mân của tuskarr thực sự chưa đủ để … beyon God like :D. Bạn có thể cộng theo kiểu bạn nhưng … thua thì bạn chịu !?!
IV Build Items
Thuộc dạng cần thiết quan trọng Core : Để Slow đối thủ early thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo 😀 Kết hợp với chiêu thì … slow chạy không nổi !?!
Để util thực sự khủng thì cần cái này :))
Để damage crit lên 4x (khi còn nữa cây) thì giống như kunkka đây là lựa chọn hoàn hảo …
hay hoặc Theo tôi nghĩ với lượng mân như vậy là quá đủ (tuy không đủ beyon Godlike), tốc độ chạy (movement speed) rất nhanh nên không cần thiết Phase Boots, Arcane Boots. Còn Power Treads thì rất tốt vì cộng thêm tí máu (dù 1 máu cũng cứu sống bạn) và damage.
Hệ Strength mà bạn !!!!
Còn bạn muốn lên những cái này cũng được :
Và còn nhiều item khác bạn tự chọn như : tango, bottle, bracer,… khỏi cần nói hén

Advertisements